รถคันนี้ ส่งน้าค่อม สู่สวรรค์

ทางญาติของ “น้าค่อม ชวนชื่น” พร้อมเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ได้นำร่างอันไร้วิญญาณของตลกดัง เคลื่อนออกจากโรงพยาบาล และกำลังเดินทางไปยังวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน เพื่อทำพิธีฌาปนกิจในเวลา 15.00 น. โดยศพต้องมีการห่อเอาไว้ถึงสองชั้น ห้ามเปิดเด็ดขาด และจะมีการจำกัดจำนวนคนที่ไปร่วมงาน จะมีเพียงลูกและญาติไม่เกิน 2 คนเท่านั้น เพราะหวั่นเรื่องเชื้อแพร่กระจาย หลังจากถึงวัดแล้ว ก็ทำพิธีตามศาสนา มีพระ 4 รูป ขึ้นทอดผ้าบังสุกุล จากนั้นก็ทำการฌาปนกิจ และจะเก็บกระดูกในช่วงเย็นในวันเดียวกัน โดยตอนนี้ทุกคนยังเป็นห่วงความรู้สึกของ เอ๋ ภรรยาของน้าค่อม เพราะยังต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลคนเดียว …

Read More

ในหลวง พระราชินี

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินพร้อมด้วย เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ และทรงเปิดอาคารที่ทำการ ศาลจังหวัดสุโขทัย พฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2564 เวลา 20.26 น เมื่อเวลา 19.14 น. วันที่ 8 เม.ย. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชนี เสด็จพระราชดำเนินพร้อมด้วย เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ และทรงเปิดอาคารที่ทำการ …

Read More

หม่ำ จ๊กม๊ก โพสต์เศร้าถึง น้าค่อม

วันที่ 30 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เวลาประมาณ 07.30 น. ลูกสาว เผยข่าวร้าย ศิลปินตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น เสียชีวิตแล้ว โดย ไอซ์ ลูกสาว โพสต์ผ่านเพจ ค่อม ชวนชื่น พร้อมเผยว่า คุณพ่อหลับสบายแล้วนะคะ โพสต์ดังกล่าว โดยเมื่อวันที่ 29 เม.ย. 64 ลูกสาว เพิ่งโพสต์อาการโคม่าของพ่อว่า อัพเดทอาการคุณพ่อนะคะ …

Read More

พสกนิกรเฝ้ารับเสด็จฯ “ในหลวง-พระราชินี”

พสกนิกรเฝ้ารับเสด็จฯ “ในหลวง-พระราชินี” พสกนิกรเฝ้ารับเสด็จฯ “ในหลวง-พระราชินี” พสกนิกรเฝ้ารับเสด็จฯ “ในหลวง-พระราชินี” พสกนิกรเฝ้ารับเสด็จฯ “ในหลวง-พระราชินี” พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงวางศิลาฤกษ์ และทรงเปิด อาคารที่ทำการศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดอุดรธานี โดยมีประชาชนจำนวนมาก เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท   

Read More

ชาวบ้านแห่มุงดูทะเบียน รถมอเตอร์ไซค์ จอดไว้นาน จนฝูงผึ้งมาทำรัง เลขสวยมาก

ชาวบ้านแห่มุงดูทะเบียน รถมอเตอร์ไซค์ จอดไว้นาน จนฝูงผึ้งมาทำรัง เลขสวยมาก ชาวบ้านแห่มุงดูทะเบียน รถมอเตอร์ไซค์ จอดไว้นาน จนฝูงผึ้งมาทำรัง เลขสวยมาก ชาวบ้านแห่มุงดูทะเบียน รถมอเตอร์ไซค์ จอดไว้นาน จนฝูงผึ้งมาทำรัง เลขสวยมาก ชาวบ้านแห่มุงดูทะเบียน รถมอเตอร์ไซค์ จอดไว้นาน จนฝูงผึ้งมาทำรัง เลขสวยมาก รถมอเตอร์ไซค์ จอดไว้นาน จนฝูงผึ้งมาทำรัง ชาวบ้านแห่มุงดูทะเบียนรถ เลขสวยมาก รถมอเตอร์ไซค์ จอดไว้นาน จนฝูงผึ้งมาทำรัง ชาวบ้านแห่มุงดูทะเบียนรถ เลขสวยมาก …

Read More

ไร้ปาฏิหาริย์ น้าค่อม ชวนชื่น เสียชีวิตแล้ว

ยังคงอยู่ในความสนใจของแฟนๆ ทั่วประเทศ สำหรับอาการป่วยของดาราตลกคนดัง “น้าค่อม ชวนชื่น” ที่เป็นผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 และมีภาวะไตวายก่อนหน้านี้ ต่อมา ไอซ์-ณพัชรินทร์ ลูกสาวของน้าค่อมได้ออกมาอัพเดทอาการล่าสุดของน้าค่อมผ่า นอินสตาแกรม ระบุว่า “อัพเดทอาการคุณพ่อนะคะ ตอนนี้อาการของคุณพ่ออยู่ในภาวะโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว รวมถึงการทำงานของร่างกาย โดยเฉพาะชีพจรกับความดัน ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้ มีความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น ได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น คนบันเทิงจำนวนมาก อาทิ จตุรงค์ มกจ๊ก, เบนซ์-ปุณยาพร, เอมี่ กลิ่นประทุม, เป้ย-ปานวาด, ท็อป-ดารณีนุช, …

Read More

ตัวเงินตัวทอง กอดเสาบ้านแน่นไม่ยอมไปไหน ชาวเน็ตแห่ส่องเลขที่บ้าน

เรียกได้ว่าใกล้ถึงวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 30 เมษายน 64 วันนี้เราก็มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับตัวเลขมา ฝากกันอีกเช่นเคย เมื่อผู้ใช้ TikTok ใช้ชื่อว่า nanchimew2542 16 นี้ มีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถนะจ้าาาา พี่ใหญ่มาแอบดูอะไรตรงนี้ ตัวใหญ่มากๆ สิ่งที่หลายๆคนถามหาคือบ้านเลขที่ แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ ตัวใหญ่มาก บ้านเลขที่ บ้านเลขที่ 406 อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะครับ ขอบคุณ nanchimew2542

Read More

หนุ่มได้ยินเสียงหมาเห่า วิ่งไปดูเจอเต่ายักษ์ กำลังขุดหลุมวางไข่หน้ารถกระบะ

เมื่อวันที่ 02 มิถุนายน ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า เบียร์ เป็นบางเวลา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า มื่อคืนรู้สึกภูมิใจมาก ที่ได้ช่วย เมื่อวานนี้ผมได้ไปตกปลากับน้องสองคนจอดรถ ทิ้งไว้ปกติที่เค้าจอดกันแล้วนั้งเรือไปตกปลา พอสามทุ่มกลับเข้าฝั่ง ได้ยินหมาลุมเห่า หลายตัว คิดว่าใครจะงัดรถ เลยรีบเดินมาดู ก็ตกใจ เจอเต่าที่หมาลุมอยู่ หน้ารถ สภาพเต่าหมดเรี่ยวแรงหน้าเต่าเปื่อนทราย ก็ช่วยตักน้ำมาล้างหน้าเต่า สัญชาตญาณรู้ได้เลยว่าเต่าขึ้นมาวางไข่ แต่ไม่มีแรงที่จะขุดรูแล้ว ผมกับน้องจึงช่วยกันยกย้ายออกด้านข้างมาสัก04ถึง05เมตร เพื่อหลบรถเผื่อว่าถ้ารุ้งเช้ามีรถมาจอดทับไข่ได้ เต่าไม่มี แรงขุดรูผมก็ช่วยกันขุดรูจนเสร็จปุ๊บเต่าก็ไข่เลย ก็รอเฝ้าดูจนไข่เสร็จเพราะกลัวกมาจะแย่งกินไข่ แล้วก็ช่วยกลบทรายจนเสร็จ แล้วเต่าก็หันมายิ้มแล้วพยักหน้า …

Read More

โอ๋ โกดัง ประกาศไม่ให้เลขอีก02 กุมภาพันธ์ 2564

  พรุ่งนี้แล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 หลายคนอาจรอคอยเลขของโอ๋ โกดัง ที่ต้องบอกเลยว่า เคยให้ถูกมานับครั้งไม่ถ้วนแล้ว แต่ก็มีในบางครั้งที่ไม่ถูกบ้าง ล่าสุดในวันที่ 02 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา โอ๋ โกดังก็ให้เลขมาอีกเช่นเคยนั่นก็คือเลข ครั้งที่แล้ว 02 กรกฎาคม 2564 และล่าสุดนั้นทำเอาโอ๋ โกดังเดือดจัด หลังโดนว่าให้เลขไม่ถูก ซึ่งเป็นถ้อยคำที่ไม่ดีอย่างมาก จนโอ๋ โกดังนั้นตัดสินใจประกาศงดให้เลข คอมเม้นท์ดังกล่าว โซเชียลแอบเห็นเลขที่โอ๋ โกดังเขียนให้ …

Read More

ส่องเลขทะเบียน บิ๊กตู่ พร้อมมือที่ยกโชว์

วันที่ 29 กันยายน 64มีรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้เดินทางมามอบโนบายการ แก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควัน ในพื้นที่ 02จังหวัดภาคเหนือ ที่โรงแรมเดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี อ.เมือง จังหวัดเชียงราย และได้เดินทางไปยังเทศบาล ต.แม่ยาว อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เพื่อชมนิทรรศการและการเตรียมความพร้อมในการแก้ไขปัญหาหมอกควัน พร้อมกับพบปะประชาชนในพื้นที่ ต.แม่ยาว อ.เมือง จ.เชียงราย เนื่องจาก เป็นหนึ่งนพื้นที่ซึ่งเกิดปัญหาหมอก ควันและไฟป่าบ่อยครั้ง และแน่นอนว่าประชาชนทั้งหลายต่างพากันจ้องมองเลขทะเบียนรถที่ พล.อ.ประยุทธ …

Read More